Combo nội thất phòng ngủ giá rẻ 4 món

Combo nội thất phòng ngủ giá rẻ 4 món

Combo nội thất phòng ngủ giá rẻ 4 món giường 1m8 tủ 2m kèm táp đầu giường và bàn trang điểm giá 18 triệu cả vận chuyển và lắp đặt chỉ có tại làng nghề đồ gỗ nội thất thạch thất giá rẻ DŨNG CHÂM giá gốc tại xưởng

Giá Sản Phẩm : 18.000.000 VND

nhận tư vấn từ zalo tư vấn
Combo nội thất phòng ngủ giá rẻ (trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ) là sự lựa chọn thông minh vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với tổng thể. Bộ nội thất phòng ngủ đẹp sẽ có thiết kế chú trọng sự liền mạch trong không gian phòng ngủ, toàn bộ đồ nội thất đồng điệu, thống nhất về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc mang đến sự hiện đại, tinh tế và sang trọng cho cả căn phòng.

Giường ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà nó còn mang đến giấc ngủ ngon êm ái để tiếp năng lượng cho một ngày mới thật sự hiệu quả trong mọi việc. Đầu tư một chiếc giuong ngu cao cap, hợp phong thủy cũng chính là đầu tư chất lượng cuộc sống cho chính mình và cho cả gia đình bạn.

Tủ quần áo sẽ được lựa chọn tùy thuộc vào số lượng thành viên của từng gia đình. Tủ đựng quần áo bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi ưu điểm vượt trội về mặt tính năng và chất lượng.

Tủ đầu giường (hay còn gọi là tab đầu giường) được đặt phía đầu giường, hai bên giường ngủ để gia chủ cất giữ các vật dụng nhỏ, đồ dùng cá nhân, đèn ngủ, sách, đồng hồ báo thức,... là cặp bài trùng với những sản phẩm giường ngủ.

Bàn trang điểm là món đồ thiết yếu dành cho chị em phụ nữ. Đây là nơi để phái đẹp trang điểm, làm đẹp.


Combo nội thất phòng ngủ giá rẻ 4 món

Combo nội thất phòng ngủ giá rẻ 4 món

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành hà nội , các tỉnh khác hỗ trợ 50 % phí vận chuyển và lắp đặt Combo nội thất phòng ngủ giá rẻ 4 món

Sản Phẩm Khác : ComBo Giường Ngủ Tủ Giá Rẻ