Giường ngủ công nghiệp giá rẻ có 2 ngăn kéo

Giường ngủ công nghiệp giá rẻ có 2 ngăn kéo

Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ có 2 ngăn kéo để đựng đồ tiện lợi tăng không gian lưu trữ đồ đạc tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ phù hợp với mọi không gian phòng ngủ

Giá Sản Phẩm : 5.000.000 VND

nhận tư vấn từ zalo tư vấn
Giường ngủ hộp 2n/kéo chất liệu gỗ MDF cốt thường , Nẹp dày ,tay vát noline đệm(kích thước : rộng 1m60 dài 2m)

Với giường làm bằng gỗ công nghiệp MDF trở lên đảm bảo cho gia đình độ bền chắc của giường cùng thời gian. Nhất là các gia đình ở chung cư, nhà tầng nơi thông thoáng, độ ẩm thấp thì tuổi thọ của giường gỗ công nghiệp mới bền lâu được.

Màu sắc và kiểu dáng giường ngủ gỗ công nghiệp cực kỳ đa dạng, phong phú. Các cánh tủ ngăn kéo, hộc kéo của giường ngủ được phối màu đẹp mắt tăng tính thẩm mỹ.

Thay vì chiếc giường ngủ truyền thống, bây giờ lại được thiết kế thêm ngăn kéo đựng đồ có phải tiện lợi và tiết kiệm không gian hơn không. Đặc biệt và với các phòng ngủ nhỏ, diện tích khiêm tốn. Đặc biệt, giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo bạn ít khi lo cong vênh hay mối mọt so với giường gỗ tự nhiên.Ưu điểm của giường ngủ gỗ CN có hộc kéo ?

Tăng không gian lưu trữ đồ đạc tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ. Ví dụ mùa hè nên dùng các ngăn kéo để cất chăn mùa đông chẳng hạn, hoặc ngược lại.

Tiện lợi cho việc bạn để đồ cần thiết thì lấy dùng ngay rất linh hoạt. Các món đồ thường xuyên sử dụng ví dụ trong phòng bố mẹ phòng các bé nên cất những đôi tất nhỏ vào các ngăn kéo của giường. Vì tất sử dụng thường xuyên, mỗi ngày ít nhất 1 đôi lại rất dễ thất lạc, nên ta nên thu gom, phân loại và cất gọn vào các ngăn kéo để dễ dàng tìm thấy.

Giá thành phù hợp với nhiều gia đình. Tuy là giường có ngăn kéo nhưng giá cũng không cao hơn nhiều so với các loại giường truyền thống không ngăn kéo.
Giường ngủ công nghiệp giá rẻ có 2 ngăn kéo

Sản Phẩm Khác : ComBo Giường Ngủ Tủ Giá Rẻ