Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Sồi Màu Óc Chó Cao Cấp

Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Sồi Màu Óc Chó Cao Cấp

Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Sồi Màu Óc Chó Cao Cấp Kích Thước Rộng 3m2x2,5m Với tông màu nâu socola đặc trưng của gỗ Óc Chó giúp tăng thêm cảm giác ấm áp trong không gian cũng như toát lên vẻ sang trọng theo mong muốn của gia chủ

Giá Sản Phẩm : 18.000.000 VND

nhận tư vấn từ zalo tư vấn
Nội thất phòng khách gỗ óc chó luôn là không gian tâm điểm của một ngôi nhà, nơi mà các vị khách có thể đánh giá được phần nào gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ. Đứng sau một căn phòng khách sang trọng là một chủ nhân có vị thế trong xã hội – có tri thức, tiền tài và tầm ảnh hưởng lớn với những người xung quanh.

Và để có một không gian phòng khách sang trọng thì không thể không nhắc tới những bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó cao cấp

Với tông màu nâu socola đặc trưng của gỗ Óc Chó giúp tăng thêm cảm giác ấm áp trong không gian cũng như toát lên vẻ sang trọng theo mong muốn của gia chủ. Một điều đặc biệt, bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó có tính ổn định được đánh giá cao.

Chính vì vậy mà sản phẩm không hề bị thay đổi màu sắc trong thời gian dài sử dụng, Đây cũng chính là một trong những lý do mà các gia chủ ưa chuộng khi sử dụng bàn ghế gỗ Óc Chó để trang hoàng cho không gian của mình. Một mẫu bàn ghế phòng ăn gỗ sồi màu óc chó sẽ khiến không gian của quý vị trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn.

Một số bộ bàn ghế sofa gỗ sồi màu óc chó đang bán tại cửa hàng nội thất dũng châm ( 1 số sản phẩm giá 18 triệu đã bao gồm đệm ) kính mời quý khách hàng tham khảo

Miễn Phí Vận Chuyển Và Lắp Đặt Tại Hà Nội

Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Gỗ Sồi Màu Óc Chó Cao Cấp

Sản Phẩm Khác : Bàn Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách